Giới thiệu

Làm quen và tìm bạn trực tuyến

iSingle.vn là dịch vụ hẹn hò, tìm bạn nghiêm túc trực tuyến chuyên nghiệp và thông minh tại Việt Nam.

Làm quen nghiêm túc

Đăng ký thành viên tại iSingle.vn hoàn toàn miễn phí! Rất nhiều người độc thân sống cùng khu vực với bạn và trên khắp các vùng miễn đất nước đang chờ đợi để gặp các bạn.

Hẹn hò trực tuyến cho Người Độc Thân

iSingle.vn là một nơi hẹn hò, tìm bạn trực tuyến an toàn. Tất cả thành viên đều là hồ sơ thật và đang tìm bạn nghiêm túc tại iSingle.vn

iSingle.vn chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Tất cả các hồ sơ đăng ký tại iSingle.vn đều thông qua sự kiểm duyệt cẩn thận và chỉ có các hồ sơ đầy đủ thông tin mới được giới thiệu.

Điều khác biệt ở iSingle.vn

Bạn có thể tìm kiếm ai đang ở khu vực gần bạn, xem ai đang online, gửi thư làm quen, tặng quà hay chat trực tiếp với thành viên khác trên hệ thống iSingle.vn.

iSingle.vn có hệ thống matches chủ động tìm kiếm và liệt kê người phù hợp với bạn theo tiêu chí mà bạn đã lựa chọn.

iSingle.vn có nhiều hoạt động trong năm, như mừng sinh nhật, mừng giáng sinh. Đây là cơ hội để thành viên tìm hiểu, giao lưu với nhau nhằm gắn kết mọi người và có những niềm vui nho nhỏ khi tham gia iSingle.vn.

Bảo mật thông tin

Tại iSingle.vn, chúng tôi tự hào trong việc bảo đảm kinh nghiệm hẹn hò, tìm bạn trực tuyến của bạn là riêng tư và bảo mật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các thành viên quan tâm đến hẹn hò, tìm bạn trực tuyến. Dù bạn đang thử hẹn hò trực tuyến lần đầu tiên hay đã tham gia các trang web hẹn hò trực tuyến trước đây. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn hoàn toàn không bị giới hạn tìm kiếm hồ sơ hay quan tâm đến thành viên khác mà bạn mong muốn.
Password protected photo
Password protected photo
Password protected photo